Home / Tản mạn về hoa

Lựa hoa chúc mừng khai trương, có nên chọn theo độ tuổi?      

5 mẫu hoa cưới hoa hồng đẹp và hấp dẫn

Mẫu hoa phù hợp dành tặng mẹ nhân ngày 8/3 là gì?

Một số cách lựa chọn hoa theo độ tuổi đơn giản nhất

Kết quả hình ảnh cho lẵng hoa chúc mừng"

Chắn chắn rằng, bất kể gia chủ nào cũng đều cảm thấy vui mừng khi nhận được một lẵng hoa chúc mừng được lựa chọn theo độ tuổi của mình. Đối với những người trẻ tuổi, bạn có thể lựa chọn lẵng hoa chúc mừng có màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Lẵng hoa phù hợp sẽ được thiết kế theo những tông màu chủ đạp như màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu xanh và màu trắng. Nếu gia chủ là nữ, bạn có thể lựa chọn những mẫu hoa có tông màu nhẹ nhàng như màu tím, màu hồng pastel.

Đối với những gia chủ là người trung tuổi, bạn có thể lựa chọn những lẵng hoa có màu sắc tinh tế, sang trọng. Bởi họ đã trải qua nhiều sóng gió thăng trầm trong cuộc sống, người ta cảm thấy yêu thích sự nhẹ nhàng, giản dị. Một lẵng hoa hay một kệ hoa chúc mừng được thiết kế từ những loại hoa như hoa lan trắng, hoa lan màu tím, hoa cẩm tú cầu nhẹ được kết hợp với nhau chắc chắn rằng họ sẽ cảm thấy ấn tượng với món quà của bạn.

Kết quả hình ảnh cho lẵng hoa chúc mừng"

Lựa chọn hoa chúc mừng khai trương như thế nào?

Một lẵng hoa, kệ hoa chúc mừng khai trương đẹp sẽ luôn ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc.

Bạn có thể lựa chọn những lẵng hoa chúc mừng khai trương màu đỏ như hoa hồng môn, hoa hồng đỏ, hoa lan. Hoa khai trương nên lựa chọn hoa màu đỏ bởi nó thể hiện cho sự may mắn, thành công trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, màu vàng cũng là màu sắc phù hợp trong các mẫu hoa chúc mừng khai trương. Bạn có thể lựa chọn những mẫu hoa có hoa lan vàng, hoa cúc vàng, hoa hồng vàng... thể hiện cho sự phát lộc, phát tài.  Một lẵng hoa chúc mừng khai trương hoàn hảo chính sẽ được kết hợp giữa hoa hồ lan điệp, hoa hồng và hoa ly. Sự tinh tế, sang trọng, nhẹ nhàng ẩn chứa bên trong các loại hoa này rất phù hợp để trưng bày trong dịp khai trương.