Home / Tản mạn về hoa

Một vài mẫu hoa chúc mừng ngày gia đình Việt Nam      

Ngày gia đình có giá trị văn hóa đẹp, giúp những người thân trong gia đình thể hiện tình cảm với nhau. Nếu như hằng năm, bạn xem đó là một ngày như bao ngày bình thường thì năm nay hãy dành tặng những điều bất ngờ cho mọi người trong gia đình bằng những bó hoa tươi ý nghĩa.

Một bó hoa tươi thay cho lời muốn nói

Trong dịp đặc biệt như ngày gia đình Việt Nam, ngoài việc gửi đến cho mọi người trong gia đình những lời chúc tốt đẹp, bạn cũng nên gửi đến cha mẹ những lời bày tỏ sự biết ơn – hoa tươi là một món quà biết nói.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết dành món quà gì cho cha mẹ thì có thể tham khảo một số mẫu hoa tươi ý nghĩa dưới đây.
1.       Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là một loại hoa thể hiện cho sự ngọt ngào, tinh khiết, chân thành vì vậy rất phù hợp để bạn dành tặng cho bố mẹ, anh em trong gia đình để bày tỏ tình cảm, sự biết ơn trong ngày gia đình Việt Nam.

Hoa cẩm chướng còn là loại hoa thể hiện cho tình yêu thương. Cũng như các loại hoa khác, mỗi màu sắc của hoa cẩm chướng thể hiện cho một ý nghĩa khác nhau.

-          Hoa cẩm chướng đỏ thể hiện cho sự cảm phục, biết ơn đến sự hi sinh của cha mẹ.

-          Hoa cẩm chướng màu đỏ đậm thể hiện cho tình yêu sâu sắc.

-          Hoa cẩm chướng trắng thể hiện cho sự ngọt ngào, tình cảm thanh khiết và nhẫn nại.

-          Hoa cẩm chướng hồng thể hiện cho sự biết ơn.
2.       Hoa hồng

Một bó hoa hồng tuy đơn giản nhưng lại là sự lựa chọn không hề tồi trong ngày gia đình Việt Nam. Dành tặng mẹ bó hoa hồng hay lẵng hoa hồng để thể hiện tình cảm chân thành không bao giờ phai nhạt. Bởi mẹ luôn là một người phụ nữ tuyệt vời nhất không ai có thể so sánh được. Tình cảm dành cho cha mẹ là không bao giờ thay đổi.

Tìm hiểu về những loại hoa có tác dụng thanh lọc không khí trong nhà

Hoa chia buồn sâu sắc tới gia quyến trong tang lễ

3.       Hoa mix

Nếu bạn không phải là người am hiểu về các loài hoa, ý nghĩa của nó thì có thể lựa chọn những mẫu hoa được mix sẵn tại các cửa hàng hoa. Đặc biệt, tại điện hoa 24 giờ tất cả các mẫu hoa đều được thiết kế theo một ý nghĩa riêng biệt. Sự kết hợp từ nhiều loại hoa khác nhau sẽ tạo nên một mẫu hoa đầy ý nghĩa.

hoachucmungdep