Home / Tản mạn về hoa

Nên tặng hoa gì cho bạn gái vào dịp kỷ niệm?      

 Trổ tài cắm hoa trang trí phòng cưới của hai vợ chồng

Những sai lầm cô dâu không nên mắc phải đối với hoa cưới

1.     Hoa lily

Hình ảnh có liên quan

Hoa lily là một trong những loại hoa mang đến vẻ đẹp thuần khiết như người con gái và sự ngọt ngào lãng mạn trong tình yêu. Hương thơm của loại hoa này cũng rất nồng nàn và lãng mạn khi cặp đôi bên cạnh nhau. Vì vậy, hãy dành tặng cho người con gái của mình một bó hoa lily xinh đẹp, chắc chắn rằng người đó sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc với tình yêu chân thành của bạn.

2.     Hoa lưu ly

Kết quả hình ảnh cho bó hoa lưu ly

Nếu nói đến  mội loại hoa thể hiện cho tình yêu đích thực có lẽ không loại hoa nào khác chính là hoa lưu ly. Những cành hoa nhỏ nhắn, xinh xắn và bình dụ khiến cho người ta cảm thấy xao xuyến. Đặc biệt những bông hoa nở ra với hương thơm ấm áp như mùi của những trái ngọt chín. Lưu ly còn có được gọi với cái tên forget me not, được hiểu rằng xin hãy đừng quên tôi.

3.     Hoa phong lan

Kết quả hình ảnh cho bó hoa lan site:dienhoa24gio.com

Hoa phong lan ngoài là một loại hoa ý nghĩa trong phong thủy, nó còn mang đến sự thịnh vượng và ý nghĩa đặc biệt trong tình yêu. Hoa phong lan mang một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, có độ bề cao vì vậy mà loại hoa này được rất nhiều người yêu thích. Chắc chắn rằng cô gái của bạn sẽ rất cảm động và vui mừng khi được nhận một lẵng hoa lan từ người mà mình yêu, đặc biệt là những cô nàng có sự chững chạc.

4.     Hoa cẩm chướng

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cẩm chướng

Hoa cẩm tú cầu còn được gọi là bông hoa tình yêu hay loài hoa của vị thần tình yêu. Hoa cẩm tú cầu không chỉ được yêu thích nhờ vào vẻ đẹp của nó, sự bền bỉ và mùi hương đặc biệt, nó còn mang ý nghĩa rất sâu sắc trong tình yêu.

Hoa cẩm chướng thể hiện sự độc đáo và quyến rũ trong tình yêu. Cũng như nhiều loại hoa khác, ý nghĩa của hoa cẩm chướng phụ thuộc vào màu sắc của nó nhưng nhìn chung ý nghĩa của loại hoa này đều thể hiện cho tình yêu tuyệt đẹp của hai người.

5.     Hoa baby

Kết quả hình ảnh cho bó hoa baby

Hoa baby là một trong số những loại hoa mini có vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn và thuần khiết với những bông hoa nhỏ nhắn màu trắng xanh. Những bông hoa tulip mang đến cho người ta cảm giác về sự lãng mạn, bởi vậy mà hầu như cô gái nào cũng đều yêu thích loại hoa này. Một bó hoa baby chắc chắn sẽ làm cho cô gái của bạn cảm thấy rung động.