Home / Tản mạn về hoa

Ngày trọng đại sang trọng với hoa cưới lan      

Với nét đẹp khó cưỡng lại, sự thuần khiết và sang trọng, loài hoa lan đẹp mà không quá chen lấn giúp cô dâu đã xinh đẹp lại càng nổi bật hơn trong ngày cưới. Vào ngày trọng đại, từnhững việc nhỏ nhặt nhất cũng phải được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và hoa cưới thì thì lại càng phải được quan tâm nhiều hơn nữa để ngày cưới được trở nên trọn vẹn hơn.
Sự huyền bí và đầy quyến rũ của hoa cưới lan giúp cô dâu chú rể càng thêm nổi bật và lộng lẫy hơn. Bên cạnh đó, sử dụng hoa cưới cầm tay cho cô dâu được kết từ hoa lan chính là biểu tượng về tình yêu, sắc đẹp và sự thánh thiện nữa.

Kết hợp cùng những sắc màu đa dạng, hoa cưới lan hồ điệp đóng vai trò như là một sứ giả tình yêu lãng mạn, thể hiện sự quý phái và trang trọng của cô dâu cùng sánh đôi bên cạnh chú rể. Hơn nữa, cô dâu có thể chọn nguyên một tone màu từ bánh kem, váy cưới cho đến hoa tiệc cưới.

Màu tím hoa lan nói lên sự chung thủy, sâu sắc của người vợ dành cho người chồng của mình trong suốt cuộc đời, kết hợp với váy cưới trắng, trang điểm tự nhiên đơn giản, cô dâu sẽ rất đẹp và trở nên hấp dẫn nhất đối với một nửa còn lại.
Hoa cưới lan hồ điệp màu trắng khéo léo tô thêm một chút đỏ nhẹ, càng khiến cô dâu thêm nổi bật giữa đám đông. Nếu như cô dâu đã lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới ôm trên eo và thả dài thì kiểu hoa cưới này sẽ vô cùng thích hợp.


Ý nghĩa màu sắc của bó hoa cưới cô dâu

Shop hoa tươi trên đường 3 tháng 2


Bó hoa cưới lan hồ điệp màu đỏ, nếu kết hợp cùng với áo cưới trắng viền đỏ chắc chắn sẽ làm cô dâu càng thêm xinh đẹp, thể hiện được rõ tình yêu mãnh liệt dành cho chú rể.

Đối với cô dâu khoác trên người váy cưới màu trắng tinh khôi mà công thêm bó hoa cưới lan màu vàng sẽ càng khẳng định được tình yêu sắc son, mãi mãi một lòng. Với thiết kế khéo léo có các kiểu dáng như thác nước, tròn, ô vuông không kém phần sắc sảo.