Home / Tản mạn về hoa

Những lưu ý khi trang trí xe cưới      

 

Để lễ cưới trọng đại được diễn ra một cách suôn sẻ và trọn vẹn như mong muốn thì cô dâu chú rể cần phải chuẩn bị trước rất nhiều thứ như hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể, hoa trang trí bàn tiệc, hoa trang trí cổng cưới. Cùng với đó thì việc trang trí hoa xe cưới cũng là một điều quan trọng cần phải được chuẩn bị ngay từ đầu. Tham khảo bài viết để có thể có được chiếc xe cưới đẹp mà vẫn đảm bảo được những điều cần thiết nhé!
-          Thuê xe cưới

 

Khi thuê xe cưới thì cần phải chú ý đến màu sắc và kiểu dáng của xe cưới. Chú ý chọn màu xe phải phù hợp với trang phục của cô dâu và chú rể để có được sự liên kết và những bức hình đẹp để lưu làm kỉ niệm. Khi thuê xe cần phải làm hợp đồng rõ ràng với bên cho thuê xe về mẫu mã, thời gian thuê và đảm bảo sự an toàn trên đường di chuyển không xảy ra sự cố. Đồng thời cũng nên lường trước những tình huống có thể xảy ra để có cách khắc phục nhanh nhất.


-          Cách trang trí hoa xe cưới

Trang trí hoa xe cưới thông thường được lựa chọn có hình trái tim hoặc hình tròn. Tuy nhiên cũng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với mong muốn của cô dâu chú rể. Việc trang trí hoa xe cưới không cần quá cầu kỳ bởi vì nếu bạn làm quá diêm dúa quá sẽ khiến cho việc di chuyển gặp khó khăn hơn. Trang trí hoa xe cưới kết hình tròn hoặc hình trái tim đặt ở phía trước khiến bạn tháy quá đơn điệu thì bạn có thể cho thêm màu sắc, thêm các loại bóng bay để trang trí thêm, nhưng cũng không nên để quá nhiều. Bạn cũng có thể tự sáng tạo để trang trí cho xe cưới của mình thêm bắt mắt và độc đáo theo kiểu riêng của chính mình tạo nên sự cá tính tinh tế hơn.
-          Đảm bảo được tính an toàn

Trong ngày cưới vấn đề xe đi lại là 1 yếu tố quan trọng. Chính vì thế mà trước khi bắt đầu di chuyển cần phải kiểm tra xe cưới thật kĩ hoặc cũng có thể là chạy thử vào trước ngày diễn ra hôn lễ. Hoặc chú rể có thể thuê tài xế riêng để phục vụ được chu đáo và an toàn hơn. Trong quá trình di chuyển đường dài có thể làm hoa trên xe cưới bị hư hỏng. Bạn có thể che chắn hoặc bọc chúng lại bằng túi nilon mỏng cho đến khi cử hành hôn lễ.


Những mẫu hoa cưới cô dâu cầm tay đẹp không thể rời mắt

Giỏ hoa chúc mừng sinh nhật khách hàng


Trên đây là một vài lưu ý nhở mà Tổng hợp các mẫu hoa cưới đẹp muốn gửi đến các bạn. Hi vọng sẽ giúp bạn có được mẫu trang trí xe cưới đẹp và hoàn hảo dành cho ngày trọng đại trở lên long trọng và có ý nghĩa hơn.