Home / Tản mạn về hoa

Shop hoa tươi trên đường 3 tháng 2      

Đường 3 tháng 2 chạy dọc qua giữa quận 10 và quận 11, tp.Hồ Chí Minh, gần kề ngay chợ đầu mối hoa tươi Hồ Thị Kỷ mà lại không có shop hoa tươi nào đảm bảo chất lượng thì thật không đúng! Thực tế có rất nhiều shop hoa tươi giao hoa đến đường 3 tháng 2 rộng lớn này, thế nhưng, đúng là tìm một shop hoa ưng ý thì không dễ. Kinh doanh hoa tươi đã trở thành một ngành Hot được nhiều người săn đón, song, bên cạnh những shop hoa tươi uy tín thì cũng có không ít các shop hoa không đảm bảo về mẫu mã, chất lượng hoa tươi. Nhiều người chỉ kinh doanh hoa tươi theo phong trào mà không có sự nghiêm túc, làm ra những bó hoa không đẹp, hoa dễ bị dập nát, khô héo. Điều này khiến nhiều khách hàng hoang mang, không biết phải đặt đâu được một bó hoa xinh đẹp tại đường 3 tháng 2.


Hiểu được nỗi khó khăn của nhiều người, Điện hoa 24h nhận cung cấp, giao hoa tươi đến đường 3 tháng 2. Shop hoa tươi trên đường 3 tháng 2 của Điện hoa 24h có rất nhiều loại hoa cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh những loài nổi tiếng như hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền Điện hoa 24h còn có các giống hoa hiếm như hoa thủy tiên, hoa tu-lip, hoa lay ơn, hoa kiếng. Rất đa dạng và phong phú đúng không? Thế này thì khỏi lo không có loại hoa mình thích rồi!


Về chất lượng hoa tươi thì khỏi bàn cãi. Điện hoa 24h cam kết các mẫu hoa tươi hơn 3 ngày, có hương thơm chuẩn đúng hoa tươi tại vườn. Các mẫu hoa tại shop được nhập từ Đà Lạt, Hà Nội, thông qua các chợ hoa nổi tiếng như Hồ Thị Kỷ, Hậu Giang, chợ Đầm Sen. Từng mẫu hoa được bàn tay khéo léo của các nhân viên công ty tỉ mỉ cắt tỉa, cắm phối, trang trí và đảm bảo hoa không bị dập nát khi vận chuyển.

Hoa Tuy Lip đỏ – là để yêu

Hoa trà – loài hoa của mùa đông

Đặc biệt, Shop hoa tươi trên đường 3 tháng 2 của Điện hoa 24h miễn phí vận chuyển 100% cho các khách hàng. Quá hời khi sử dụng dịch vụ hoa tươi của công ty rồi phải không! Vừa có nhiều mẫu mã đẹp, vừa đảm bảo chất lượng, lại vừa được miễn phí giao hàng.

Cùng truy cập website http://dienhoa24gio.com để đặt hoa tươi ngay thôi!

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua số điện thoại 028.73007.008 (tại tp. Hồ Chí Minh) hoặc  024.73007.008 (tại Hà Nội).

hoachucmungdep