Home / Tản mạn về hoa

Tạo ấn tượng cho người nhận hoa bằng cách nào?      

 Hoa hồng vàng được trang trí trong cốc nhỏ với chiếc lá uốn hình trái tim

Cách chọn hoa tặng thầy cô nhân ngày 20/10

Sở dĩ, hoa tươi luôn là món quà mà mọi người dùng làm món quà ý nghĩ dành tặng cho đối phương bởi hoa tươi luôn thể hiện lên những điều biết nói. Mỗi một cột mốc quan trọng trong đời, chúng ta đều sử dụng hoa tươi để chúc mừng cho điều đó. Để tạo được ấn tượng cho người nhận trước tiên bạn cần hiểu về ý nghĩa của loài hoa đó.  

Bạn đã từng nghĩ tạo sao lại cần biết về ý nghĩa của các loài hoa khi tặng hoa cho đối phương chưa?

Kết quả hình ảnh cho hoa chúc mừng sinh nhật điện hoa 24 giờ"

 

Dùng hoa tặng cho người thân, bạn bè tưởng chừng là một việc đơn giản nhưng trước tiên bạn cần hiểu hết được ý nghĩa của loài hoa mà bạn muốn tặng. Bởi tặng hoa không đúng theo ý nghĩa của loài hoa đó sẽ khiến cho người nhận hiểu nhầm ý của bạn. Chính vì vậy, để món quà của bạn trở nên ý nghĩa hơn và thể hiện được thông điệp mà bạn muốn gửi đến đối phương. 

 

Một số mẫu hoa chúc mừng phổ biến bạn không thể bỏ qua

Hoa chúc mừng rất phổ biến với nhiều kiểu dáng khác nhau, vì vậy sẽ khiến cho mọi người khi lựa chọn sẽ cảm thấy phân vân. Đây là một số kiểu dáng hoa mà bạn có thể tham khảo:

 

Kết quả hình ảnh cho hoa chúc mừng sinh nhật điện hoa 24 giờ"

 

- Hoa chúc mừng sinh nhật màu đỏ : Chắc chắn rằng chúng ta không còn xa lạ gì với những mẫu hoa chúc mừng màu đỏ rực rỡ dành tặng cho người thân, bạn bè. Đặc biệt, hoa màu đỏ thể hiện rất nhiều ý nghĩa sâu sắc như sự may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống, tình yêu, niềm hạnh phúc...  

- Hoa chúc mừng màu tím: Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu thủy chung, chân thành của mình với một người nào đó thì hãy sử dụng loại hoa màu tím. 

 

Kết quả hình ảnh cho hoa chúc mừng sinh nhật điện hoa 24 giờ"

 

- Hoa màu trắng thể hiện cho sự tinh khôi, thuần khiết vì vậy những lẵng hoa hay bó hoa chúc mừng màu trắng sẽ rất phù hợp dùng để tặng cho những cô nàng thích sự đơn giản, lãng mạn, nhẹ nhàng. 

Bạn nên mua hoa chúc mừng ở đâu?

Một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng chính là điện hoa 24 giờ. Đây là một trong những shop hoa uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp. Sự uy tín mà điện hoa có được chính là sự hài lòng về chất lượng cho khách hàng và cả giá cả. Chính vì vậy, khi bạn có nhu cầu về hoa tươi, bạn có thể đến với điện hoa 24 giờ để nhận được sự hài lòng nhất.