Home / Tản mạn về hoa

Tìm hiểu sự độc đáo trong từng lẵng hoa chúc mừng khai trương      

 Hoa Ly vàng – hào hoa, lịch lãm, phong nhã

Giỏ hoa chúc mừng sinh nhật khách hàng

Hoa chúc mừng khai trương phù hợp với những màu sắc nào?

Kết quả hình ảnh cho hoa chúc mừng khai trương điện hoa 24 giờ

Hoa chúc mừng trong dịp khai trương phải mang đến những ý nghĩa đặc biệt để dành tặng gia chủ. Tuy nhiên, món quà chúc mừng mà bạn lựa chọn có đặc biệt hay không còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn. Hoa chúc mừng thường mang nhiều màu sắc khác nhau vì vậy sẽ khiến người mua khó lựa chọn. Điều đặc biệt khi lựa chọn hoa chúc mừng khai trương, bạn cần phải lựa chọn mẫu hoa có màu sắc thể hiện cho sự may mắn, thuận lợi và tiền tài.

Thường thì các mẫu hoa chúc mừng được trang trí với màu sắc tươi sáng như màu vàng, màu đỏ, màu cam, màu tím... Bởi những màu sắc này thường thể hiện cho sự may mắn, thành công rực rỡ trong công việc kinh doanh. Những loại hoa như hoa cúc, hoa hồng môn, hoa hồng đỏ, hoa lan, hoa cẩm tú cầu, hoa ly... đều là những loại hoa phù hợp sử dụng trong dịp khai trương. Những lẵng hoa mang màu sắc chủ đạo không chỉ giúp bạn thể hiện được sự tinh tế trong món quà mà còn mang đến ý nghĩa của sự thịnh vượng, may mắn và thành công.

Kết quả hình ảnh cho hoa chúc mừng khai trương điện hoa 24 giờ

Lẵng hoa hay kệ hoa chúc mừng khai trương thường được kết hợp từ nhiều loại hoa khác nhau trong từng mẫu hoa. Mỗi loại hoa được kết trong lẵng hoa chúc mừng đều là những loại hoa mang ý nghĩa tốt đẹp. Tuy nhiên, khi lựa chọn hoa chúc mừng cho gia chủ bạn cần lựa chọn theo nhiều yếu tố khác nhau như yếu tố về tuổi tác của gia chủ, màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ, gia chủ là nam hay nữ... Dựa vào những yếu tố này, chắc chắn rằng bạn sẽ lựa chọn được mẫu hoa chúc mừng khai trương phù hợp nhất.

Kích thước của lẵng hoa hay kệ hoa chúc mừng khai trương cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc của kệ hoa bạn cần lựa chọn một kích thước phù hợp với không gian buổi tổ chức khai trương.

Cuối cùng, hãy lựa chọn một điện hoa uy tín để được tư vấn và lựa chọn những mẫu hoa chúc mừng khai trương phù hợp nhất.