Home / Tản mạn về hoa

Top những loại hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất 2019      

 Chuyện về các loài hoa - Hoa lay ơn

1. Hoa sen

Hình ảnh có liên quan

Đầu tiên, không phải là một loại hoa đặc biệt rực rỡ nhưng hoa sen lại được nhiều người ưu ai lựa chọn làm một loại hoa chúc mừng sinh nhật quan trọng. Trong thế giới loài hoa, không ít những loại hoa rực rỡ, kiều diễm hơn hoa sen nhưng loại hoa này vẫn được mọi người lựa chọn là quốc hoa của Việt Nam bởi nó có sự đặc biệt riêng mà không loài hoa nào có thể thay thế được. Hoa sen hội tụ đầy đủ những ỹ nghĩa đẹp, đặc biệt và sâu sắc đối với con người Việt Nam. Đặc biệt, nó thể hiện sự thuần khiết, nhu mì, chân chính của người phụ nữ. Chính vì vậy, bạn có thể dùng hoa sen làm hoa chúc mừng sinh nhật cho bà, mẹ, vợ, người yêu... để thể hiện sự chân thành, trân trọng của mình dành cho đối phương.

2. Hoa huệ trắng

Kết quả hình ảnh cho hoa huệ trắng chúc mừng sinh nhật

Hoa huệ trắng là một loại hoa đặc biệt, tuy rằng nó không được tỏa sắc dưới ánh nắng mặt trời như nhiều loại hoa khác nhưng hoa huệ trắng lại tỏa sắc và tỏa hương thơm khi màn đêm bắt đầu xuống. Hơn nữa, loại hoa này có thể nở hoa vào quanh năm, đặc biệt là vào mùa hè, hương thơm của nó trở nên rất ngào ngạt. Hoa huệ chính là một loại hoa biểu tượng cho sự thuần khiết, trong trắng và hương thơm biết lấy lòng người khác. Vì vậy, hãy dành tặng cho người phụ nữ mình trân quý một bó hoa huệ trắng vào dịp sinh nhật nhé.

3. Hoa cúc

Kết quả hình ảnh cho hoa cúc chúc mừng sinh nhật

Nhắc đến hoa cúc, chúng ta hãy nghĩ đến sự trường tồn của thời gian, những bông hoa cúc đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Những bông hoa cúc giản dị rất phù hợp dùng làm hoa chúc mừng sinh nhật mẹ, bởi mẹ là một người giản dị nhưng luôn chân thành và tận tâm. Hoa cúc có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau, chính vì vậy bạn hãy lựa chọn màu sắc hoa cúc tùy theo sở thích của người nhận.

4. Hoa ly

Kết quả hình ảnh cho hoa ly chúc mừng sinh nhật điện hoa 24 giờ

Hoa ly hay còn được mọi người gọi với một cái tên đặc biệt hơn đó chính là hoa bách hợp, thể hiện cho sự hạnh phúc, hòa hợp lâu dài . Hoa ly thường được các chị em dùng để trang trí cho không gian sống của mình nhưng bởi đây là một loại hoa đẹp, bền. Cũng chính vì vậy mà nó được mọi người sử dụng làm loại hoa chúc mừng rất phổ biến. Hoa ly thể hiện cho sự thanh khiết, bền bỉ, trong sáng, chân thành và ngọt ngào. Cũng như nhiều loại hoa khác, mỗi màu sắc hoa thể hiện cho một ý nghĩa đặc biệt khác nhau, vì vậy khi bạn muốn dành tặng hoa ly làm hoa chúc mừng sinh nhật cho một ai đó, hãy chú ý lựa chọn theo màu sắc.