Home / Tản mạn về hoa

Vì sao bạn nên đặt hoa tại điện hoa 24 giờ?      

Dịch vụ điện hoa 24 giờ - Đi đầu về uy tín và chất lượng

Tại điện hoa 24 giờ, vẫn luôn luôn đảm bảo cho quý khách hàng những mẫu hoa đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Để có thể làm ra những hoa đẹp nhất đưa đến tay khách hàng, điện hoa luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc bằng cái tâm và chọn lọc những loại hoa có nguồn gốc rõ ràng.
 Ngoài ra điện hoa còn áp dụng những phương pháp mới, hiện đại để bảo quản và mang đến cho khách hàng những mẫu hoa tươi nhất. Vì vậy, điện hoa vẫn luôn tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm hoa tươi , khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Bên cạnh những loại hoa được nhập từ những nơi có uy tín trong nước, để phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng, điện hoa còn nhập nhiều loại hoa từ nước ngoài để phục vụ khách hàng khi cần thiết.

Bên cạnh đó, điện hoa còn có dịch vụ vận chuyển, giao hàng và đổi trả hàng cho khách hàng với mục đích mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.
Điện hoa có đa dạng những loại hình dịch vụ đặt hoa

Tại điện hoa 24 giờ, vẫn luôn phục vụ quý khách hàng đầy đủ những dịch vụ hoa tươi như hoa chúc mừng khai trương, hoa chúc mừng sinh nhật, hoa cưới, hoa chia buồn, hoa tặng người thân và dịch vụ điện hoa trên toàn quốc.

Để có thể tham khảo hết tất cả những mẫu hoa có tại điện hoa, khách hàng có thể trực tiếp đến cửa hàng hoặc truy cập vào website để tham khảo.

Top 5 loại hoa giúp ngôi nhà thơm mát

Màu sắc hoa lan hồ điệp thể hiện lên điều gì?

 

 

Hình thức đặt hoa nhanh chóng và dễ dàng

Không giống như cách truyền thống, bạn có thể dễ dàng lựa chọn, tham khảo những mẫu hoa tươi và lựa chọn mẫu hoa mà mình thích trên website của điện hoa. Sau đó bạn chỉ cần lựa chọn đặt hoa và liên hệ cách thức thanh toán. Nếu bạn cần được tư vấn thì có thể liên hệ với nhân viên tại điện hoa để được tư vấn lựa chọn mẫu hoa phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cách thức thanh toán tiện lợi nhất.

 hoachucmungdep