Home / Tản mạn về hoa

Ý nghĩa màu sắc của bó hoa cưới cô dâu      

Màu trắng

Màu trắng là gam màu biểu trưng cho một tình yêu đích thực, thể hiện cho sự trong trắng và nét ngây thơ. Việc sử dụng gam màu trắng để làm hoa cưới cô dâu sẽ giúp nàng trở nên thuần khiết và tinh khôi hơn, cùng với váy cưới màu trắng lại càng khiến cho cô dâu thêm phần xinh đẹp hơn nữa, rạng rỡ bên cạnh chú rể. Màu trắng này sẽ rất thích hợp cho các tiệc cưới được tổ chức tại nhà hàng sang trọng và quý phái, phù hợp với cô dâu có tính cách trong sáng, ngây thơ.




Màu đỏ

Hoa cưới cô dâu màu đỏ mang đến thông điệp tình yêu đầy lãng mạn và nổi bật hơn cả là một tình yêu mãnh liệt và nhiệt huyết giúp cô dâu chú rể truyền tải thông điệp yêu thương một cách mạnh mẽ đến cho các vị khách mời. Đồng thời đây cũng là gam màu sắc giúp đem lại nhiều niềm vui và may mắn đến cho đôi vợ chồng trẻ.


Màu tím

Hiện nay cũng đã có khá nhiều cặp đôi lựa chọn màu tím để làm hoa cưới cô dâu. Bởi đây màu sắc biểu tượng cho tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, đồng thời cũng là màu sắc tượng trưng cho một tình yêu thủy chung không bao giờ thay đổi. Vì sắc tím là một màu trầm nên khi chọn làm hoa cưới các bạn nên chú ý chọn màu tím nhạt hoặc kết hợp hoa màu tím với các màu nhẹ nhàng khác để tăng thêm sự hấp dẫn cho bó hoa.




Màu hồng

Màu hồng – màu sắc của sự ngọt ngào và sự lãng mạn trữ tình. Đây là gam màu thích hợp dành cho các cô dâu mộng mơ, yêu thích những điều dịu dàng và được chiều chuộng nhiều. Với mẫu hoa cưới màu hồng sẽ giúp không gian trở nên thật thơ mộng và tràn đầy những niềm vui , niềm hạnh phúc trong tình yêu nhẹ nhàng.


Hoa Tuy Lip đỏ – là để yêu

Shop hoa tươi trên đường 3 tháng 2


Màu cam

Hoa cưới cô dâu màu cam là thể hiện cho khát vọng và niềm đam mê cháy bỏng trong tình yêu pha thêm chút giận hờn nhưng đáng yêu.